Tuyển sinh viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà

Trung tâm gia sư tại gia muốn tuyển dụng các bạn sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc Học của các trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Ngoại Ngữ , ĐH Hồng Bàng, Lạc Hồng,…để đi dạy kèm tiếng Hàn cho học sinh sinh viên, người đi làm có nhu cầu học gia sư tiếng Hàn.

Theo thống kê nội bộ của trung tâm thì gia sư tiếng Hàn chỉ đứng sau như cầu học gia sư dạy tiếng Anh của các học viên tìm gia sư ngoại ngữ trong vài năm gần đây.

tuyển gia su tieng han

Tuyển các bạn gia sư dạy kèm tiếng Hàn là sinh viên các trường ngành Hàn Quốc

TUYỂN GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HÀN

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn là nhóm gia sư ngoại ngữ chuyên về dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cơ bản, phỏng vấn, du lịch,…theo các yêu cầu học viên.

Gia sư dạy kèm tại nhà học viên hay nhà gia sư hoặc 1 địa điểm nào đó tùy 2 bên thỏa thuận với nhau. Gia sư cơ bản sẽ chia làm 2 trình độ là sinh viên đang đi học với mức kinh nghiệm dưới 1 – 2 năm. Gia sư đã tốt nghiệp với mức kinh nghiệm trên 2 năm.

Mức học phí gia sư dạy tiếng Hàn vào khoảng 1tr5/tháng (3 buổi mỗi tuần 1h30p/buổi) với gia sư sinh viên. Còn gia sư giáo viên thì học phí trên 2tr.

Mức phí đóng cho trung tâm khi làm thủ tục nhận lớp là 25% mức lương. Đóng 1 lần lúc làm hợp đồng. Lớp dạy kèm được bảo đảm trong tháng dạy đầu tiên.

ĐĂNG KÝ ONLINE DẠY TIẾNG HÀN

Các bạn điền đầy đủ thông tin vào mục “đăng ký dạy” ở menu trên. Trung tâm sẽ chọn lớp phù hợp và sẽ gọi các bạn qua nhận lớp sau.

Phụ huynh hoặc học viên có nhu cầu học tiếng Hàn có thể liên hệ các số hotline sau

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

>