Trung tâm gia sư lừa đảo tại TPHCM nên tránh

Đã từ lâu nay hiện tượng sinh viên, giáo viên đi dạy gia sư đã gặp phải các trường hợp bị trung tâm gia sư ma, trung tâm gia sư lừa đảo lấy mất phần tiền phí đóng. Phí này đối với các bạn sinh viên là một số tiền lớn.

Sự việc này làm mất đi sự tin tưởng của gia sư với trung tâm và mất đi lòng tin của PHHS với các trung tâm gia sư. Qua bài viết này, trung tâm mong muốn sẽ giúp các bạn gia sư phần nào tránh được tình trạng trên.

gia su lua dao can tranh

Các bạn sinh viên giáo viên nên tìm hiểu kỹ để tranh gặp phải các trung tâm gia sư lừa đảo

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC GỌI LÀ TRUNG TÂM LỪA ĐẢO

– Trung tâm giới thiệu lớp dạy không có thật và thu tiền của người tìm việc: Trường hợp này xảy ra khá phổ biến. Sinh viên đến nhận lớp thì được giới thiệu một lớp dạy với số điện thoại và địa chỉ cụ thể. Và khi gia sư liên hệ với người cần học lại nhận được kết quả là: không có nhu cầu học nữa, hoặc tôi không hề gọi trung tâm, hoặc thuê bao không liên hệ được. Khi người tìm việc quay lại làm rõ vấn đề thì nhận được câu trả lời là do lỗi của em, em bị mất toàn bộ chi phí này.

– Lớp dạy được dàn dựng để hòng lừa tiền gia sư: Trung tâm giới thiệu một chỗ để dạy là thật, tuy nhiên sau một thời gian vài ba ngày, học sinh không chịu học nữa. Trường hợp này, các bạn sinh viên được giải thích ngắn gọn là do gia sư dạy không đạt yêu cầu và không hoàn trả một xu…

Đứng ở khía cạnh của người tìm việc bị lừa

– Các bạn sinh viên và thầy cô giáo đi tìm lớp dạy kèm mục đích là trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. Khoản tiền phí tuy không lớn với nhiều người nhưng đó được xem là lớn đối với gia sư. Trong khi đó, các trung tâm gia sư lừa đảo lại cướp giật trắng trợn và lưu manh khiến không ít các bạn gia sư lâm vào cảnh tiền mất tật mang….

GIẢI PHÁP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN VÀ THẦY CÔ GIÁO TRÁNH LỪA ĐẢO

– Tìm hiểu kỹ lưỡng về Trung tâm gia sư trước khi liên hệ nhận lớp: Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông qua công cụ tìm kiếm Google để được dẫn đến các diễn đàn uy tín. Thao khảo các nội dung comment để từ đó đưa ra quyết định nhận lớp dạy cho mình

– Rút kinh nghiệm thực tế từ bạn bè hoặc người đã từng đi dạy gia sư: Bạn bè, anh chị của bạn đã có ai từng đi dạy gia sư qua trung tam gia su tin cậy? Hãy liên hệ ngay để được họ tư vấn. Dù gì đó cũng là những kinh nghiệm quý báu cho bạn.

– Đọc kỹ quy định trong hợp đồng nhận lớp: Một hợp đồng nhận lớp phải quy định cụ thể các trường hợp phát sinh trong quá trình nhận lớp đến khi dạy thành công và nhận được tháng lương đầu tiên. Lỗi phát sinh do bên nào, lỗi đó là nhẹ hay nặng. Phải hoàn trả bao nhiêu phần trăm trong trường hợp cụ thể….

Các trường hợp lừa đảo tại TPHCM

Dưới đây là các liên kết về trung tâm gia sư lừa đảo tại khu vực TPHCM. Các bạn hãy lưu ý để tránh đi lên vết xe đổ nhé.

http://www.5giay.vn/chuyen-tro/4798869-cac-trung-tam-gia-su-lua-dao-khu-vuc-tphcm.html

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

>